Nam nữ sinh năm 1992 hợp tuổi nào trong lập gia đình và làm ăn

Bài viết dưới đây freedforgovernor sẽ giúp các bạn nam thanh nữ tú sinh năm 1992 hợp tuổi nào trong việc lập gia đình cũng như làm ăn kinh doanh Để có thể lựa chọn đối tác cho phù hợp.

Xem bói tử vi sinh năm 1992

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tục ngữ có câu “đồng vợ đồng chồng thì tát biển đông cũng cạn” bởi câu nói này khẳng định tầm quan trọng của việc hòa hợp trong đời sống hôn nhân và gia đình.

Do đó, chọn người phối ngẫu là điều cực kỳ quan trọng dù là nam hay nữ. Còn trong chuyện làm ăn thì không phải tự nhiên mà người ta thuê hoặc mượn những người có vía được cho là tốt đẹp đến mở hàng nhân dịp khai trương để lấy lộc, cầu may mắn.

Bởi có những thứ phong thủy hay về mặt tâm linh “không nói đùa được” mà hầu như phải nhờ đúc rút kinh nghiệm từ hàng nghìn năm nay của ông cha ta.

I. Cơ sở khoa học của việc lựa chọn năm sinh phù hợp với 1992

Để biết sinh năm 1992 hợp với tuổi nào thì chúng ta cần phân tích dựa vào những yếu tố căn bản sau đây:
 • Tam hợp: tức là chọn ba trong 12 con giáp hợp nhất đi lấy vợ lấy chồng hoặc làm ăn kinh doanh.
 • Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: tương sinh, tương hợp, tương khắc trong đó tương khắc là xấu còn tương sinh và tương hợp là tốt.
 • Tam hội: Chụm ba địa chỉ trong 12 địa chỉ lại thì sẽ thành một điểm, điều này sẽ có thể là điểm may mắn trong làm ăn kinh doanh và ngược lại nếu như thiếu điểm đó thì sẽ phản tác dụng. Trong 12 con giáp thì có sáu cặp đôi kết hợp với nhau trở nên phù hợp cả về hôn nhân cũng như làm ăn
 • Tứ hành xung: tức là những độ tuổi không phù hợp.

II. Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 phù hợp với tuổi nào?

Sinh năm 1992 hợp tuổi nào còn tùy thuộc vào việc chủ nhân là nam hay nữ giới. Sau khi biết những nguyên tắc cơ bản trên thì việc chọn lựa độ tuổi phù hợp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem tuổi hợp cho tuổi nhâm thân sinh năm 1992

1. Nam giới sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Theo nguyên tắc vận động trong ngũ hành cũng như nguyên tắc tử vi tướng số về tam hợp tam hội thì sinh năm 1992 phù hợp với những tuổi sau đây:
 • Về tương sinh: Những người mệnh thổ là lựa chọn lý tưởng nhất cho nam giới khi hỏi vợ vợ và ngược lại những người mệnh thủy là lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới thì cưới chồng bởi vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy.
 • Về trường hợp những người sinh năm 1992 hợp với mệnh kim bởi vì bản thân họ là người mệnh kim nên người có bệnh nào thì chắc chắn sẽ hợp với người cùng mệnh ấy.
 • Về tam hợp: Những người sinh năm 1992 thu hợp với người tuổi thìn và tuổi tý.
 • Lục hợp những người sinh 1992 hợp với người tuổi Tỵ.
 • Về tam hội phù hợp với tuổi tuất và dậu.

2. Sinh năm 1992 kị nhất là tuổi nào?

Dựng vợ gả chồng hay làm ăn là chuyện cả đời cho nên bên cạnh việc tìm hiểu sinh năm 1992 phù hợp với tuổi nào thì các bạn nam nữ cũng cần cân nhắc về những độ tuổi không phù hợp hay là kị nhất để không nên mất thời gian tìm hiểu cho dù là mối quan hệ yêu đương hay làm ăn.

 • Theo như nguyên tắc ở phần một thì bạn cần loại trừ những người ở tứ hành xung hoặc tương khắc trong vận động ngũ hành.
 • Theo đó nhầm thân kị nhất với tuổi hợi tuổi tỵ.
 • Về tương khắc do chủ nhân là mệnh kim nên không phù hợp với những người mệnh mộc hoặc mệnh hoả.
 • Đối với các bạn nằm trong tứ hành xung mà phối ngẫu với nhau thì sẽ gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hoặc kinh doanh.

Tuy nhiên thực tế vẫn rất nhiều người sinh năm 1992 cưới vợ cưới 1995 mà vẫn có cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc. Bởi vì người xưa vẫn có câu là tâm sinh tướng và thành bại tại nhân nên là chỉ cần biết hy sinh, nhừơng nhịn nhau cũng như thấu hiểu đối phương thì cuộc sống sẽ trở nên hòa hợp hơn nhiều.

Có chuyên gia phong thủy bật mí nếu như vợ chồng tương khắc với nhau thì có thể tặng vợ chồng những cái cây phong thủy đi làm tăng vượng khí.

Vừa rồi là phần giải đáp sinh năm 1992 phù hợp với tuổi nào. Ở bài viết này có nói về nguyên tắc lựa chọn và cũng chủ yếu nói về nam giới nhiều hơn. Vì vậy, nếu như bạn có vấn đề gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi ở dưới phần bình luận, chuyên gia chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn trong thời gian ngắn nhất.