Cách tải video TikTok không logo trên iphone với DownTik siêu nhanh

cách tải video TikTok không logo trên iphone

DownTik là một ứng dụng hỗ trợ DownTik Download Video TikTok đơn giản và miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải hầu hết người dùng đều biết cách tải video TikTok không logo trên iphone trên DownTik? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để thực hiện cách tải video TikTok không logo trên iphone siêu nhanh chóng và đơn giản về thiết bị của mình.

Khái quát về DownTik.com

Ngày nay, khi nhu cầu tải video Tiktok về thiết bị tăng cao, nhiều người luôn quan tâm đến việc sử dụng công cụ nào tốt nhất và nhanh nhất. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng DownTik sẽ cho phép bạn tải xuống video siêu nhanh trong vài phút. 

Sự ra đời và phát triển nhanh chóng của Tiktok đã kéo theo nhu cầu download video TikTok về thiết bị của người dùng ngày càng tăng. Do đó, ngày càng nhiều ứng dụng và trang web hỗ trợ download video TikTok xuất hiện. Tuy nhiên, trong số đó, phổ biến nhất là download video TikTok trên DownTik.

cách tải video TikTok không logo trên iphone
Down Tik giúp bạn có thể tải mọi video Tik Tok

Do đó, DownTik là một trang web và ứng dụng trực tuyến cho phép bạn download video TikTok hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình cho các ứng dụng khác hoặc cài đặt phần mềm bổ sung, bạn không phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào tại Downtik.com mà vẫn nhận được các video yêu thích trên thiết bị của mình. Chỉ với link video và những cú nhấp chuột đơn giản, mọi quy trình đều được hệ thống xử lý nhanh chóng, dễ dàng với chất lượng tốt nhất.

Điểm danh các tính năng chỉ có trên DownTik.com

Với những tính năng hấp dẫn và nổi bật được liệt kê dưới đây mà không phải ứng dụng nào cũng có, DownTik nhanh chóng được nhiều người yêu thích và sử dụng khi muốn download video TikTok Cụ thể như sau:

Loại bỏ logo và hình mờ một cách nhanh chóng và dễ dàng

Khi bạn tải video TikTok không logo trên iphone, máy tính của bạn thường xuất hiện các hình mờ bên cạnh, chẳng hạn như: ID và logo của tài khoản ban đầu. Các video TikTok thông qua DownTik, các logo và biểu tượng Tiktok này sẽ hoàn toàn biến mất.

Chất lượng download video TikTok được đảm bảo

DownTik giúp bạn có thể cải thiện chất lượng video, giúp video của bạn sắc nét hơn và loại bỏ tạp âm. Mang đến những video chất lượng HD sắc nét. Độ phân giải tương ứng với độ phân giải của video gốc.

Download video TikTokhoàn toàn miễn phí

Tại DownTik.com, bạn có thể tải miễn phí nhiều video trong ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn tương thích với mọi hệ điều hành máy tính và điện thoại. Chỉ cần dán url của liên kết video Tik Tok và nhấn tải xuống để có video chất lượng cao.

Tính bảo mật cao

Với hệ thống chính sách bảo mật rất cao, bạn sẽ không lo bị lộ thông tin cá nhân hay video khi download video TikTok. Vì đây là nơi chúng tôi không lưu hoặc sao chép các video mà người dùng download video TikTok.

Lưu video ở các định dạng khác nhau

Bạn có thể tải video TikTok không logo trên iphone, máy tính với các định dạng mà mình muốn: download TikTok mp3, TikTok download mp4, … một cách dễ dàng và nhanh chóng.

cách tải video TikTok không logo trên iphone
DownTik cho phép bạn lưu ở nhiều định dạng khác nhau

Hướng dẫn cách tải video TikTok không logo trên iphone

Ứng dụng DownTik chắc chắn không còn là một công cụ xa lạ đối với những ai muốn download TikTok videos mà không bị dính Logo, ID hay watermark. Công cụ này không yêu cầu cài đặt trên thiết bị của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một đường sao chép liên kết của video mà bạn muốn download TikTok videos. Điểm khác biệt của công cụ này là bạn chỉ có thể tải về thiết bị điện thoại bằng DownTik, nhưng bạn có thể download TikTok videos thiết bị di động iOS hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và các tải video TikTok không logo của người dùng hoặc xếp hạng của người dùng như các bản tải xuống thông thường.

Để tải video TikTok không logo trên iphone tại DownTik, bạn cần tải ứng dụng trên điện thoại. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Vào CHPlay đối với điện thoại hệ điều hành Android và AppStore đối với hệ điều hành iOS. Sau đó nhập từ khóa DownTik vào thanh tìm kiếm và nhấp vào Tải xuống.

Bước 2: Sau khi tải về, cài đặt hoàn tất. Truy cập vào ứng dụng Tiktok và chọn video bạn muốn tải video TikTok không logo trên iphone

. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào biểu tượng Chia sẻ với, sau đó chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Sau đó mở ứng dụng DownTik trên điện thoại và dán đường link liên kết vào thanh tìm kiếm trên giao diện. Sau đó bấm vào nút Download để tải xuống.

Bước 4: Trong giây lát, hệ thống sẽ hiện ra các tùy chọn để download video TikTok. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn máy chủ tải xuống phù hợp với nhu cầu của bạn. Các download video TikTok sẽ được lưu trên điện thoại của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mở chúng và kiểm tra.

Hướng dẫn download video TikTok bằng máy tính

DownTik không chỉ hỗ trợ cách tải video TikTok không logo trên iphone mà bạn còn có thể dễ dàng thực hiện thông qua trình duyệt web trên máy tính. Các bước download video TikTok trực tiếp về máy tính từ DowTik.com tương tự như trên.

Đầu tiên, mở bất kỳ trang web trình duyệt nào và truy cập trang chủ Tiktok. Sau đó, xem video bạn muốn download video TikTok, chọn video đó, nhấp vào biểu tượng Chia sẻ, sau đó nhấp vào Sao chép liên kết. Tiếp theo, mở một tab mới trong trình duyệt. Lướt mạng, truy cập trang web hỗ trợ tải video tiktok, DownTik.com. Sau đó, chỉ cần dán liên kết video đã sao chép ở trên và hộp “Dán liên kết Tiktok …”, sau đó nhấn nút tải xuống màu cam. Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị các máy chủ video cần download video TikTok. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn máy chủ thích hợp và nhấp vào Máy chủ tải xuống và video sẽ được download video TikTok ngay lập tức.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã hoàn thành cách download video TikTok trên DowTik.com dễ dàng nhất bằng trình duyệt web trên máy tính, có thể thấy sự ra đời của DownTik đã thỏa mãn được nhu cầu của người dùng Tik Tok. Giúp mọi người tạo video chất lượng cao mà không cần lo lắng về logo và huy hiệu. Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng này và cách tải video TikTok không logo trên iphone dễ dàng hơn.